Bàn điều khiển ánh sáng tiger touch ii

Thương hiệu: LCC Loại: Bàn điều khiển ánh sáng Tiger Touch II

36.000.000₫ 42.000.000₫
Bàn điều khiển ánh sáng  Tiger Touch II Bàn điều khiển Tiger touch II là một trong những dòng thiết bị điều khiển ánh sáng cao cấp nhất hiện nay. Bàn điều khiển tiger touch 2 được tích hợp những phần mền xử lý ánh sáng sân khấu vượt trội so với các loại thiết bị điều khiển ánh...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bàn điều khiển ánh sáng 
Tiger Touch II

Bàn điều khiển Tiger touch II là một trong những dòng thiết bị điều khiển ánh sáng cao cấp nhất hiện nay. Bàn điều khiển tiger touch 2 được tích hợp những phần mền xử lý ánh sáng sân khấu vượt trội so với các loại thiết bị điều khiển ánh sáng khác. Với loại bàn điều khiển tiger touch này chỉ phù hợp dùng cho những sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp với số lượng đèn sân khấu lớn.

 

Bàn điều khiển ánh sáng tiger touch 2

     Bàn điều khiển Tiger touch 2 sử dụng hệ điều hành Titan với những tính năng ưu việt hơn so với các hệ điều hành khác, giúp người kỹ thuật viên dễ dàng thao tác trên bàn điều khiển hơn.

Bàn điều khiển sân khấu tiger touch 2

     Với dòng bàn điều khiển tiger touch 2 được thiết kế rất tinh tế, bố trí các nút ấn hài hòa, dễ thao tác. Bàn điều khiển còn kết hợp thêm một màn hình cảm ứng LCD 15,6 inch giúp chúng ta cài đặt ngay trên màn hình của bàn điều khiển.

Bàn điều khiển ánh sáng chuyên nghiệp tiger touch 2

     Bàn điều khiển Tiger touch 2 có 4 đầu ra DMX, có cổng cắm usb và các cổng HDMI được bố trí ở phía trước bàn điều khiển. Trọng lượng của bàn điều khiển lên tới hơn 30 kg và được đựng trong 1 tủ rack kiên cố, chắc chắn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: