Card sunlite suite 2 điều khiển đèn sân khấu

Thương hiệu: LCC Loại: Card Sunlite Suite 2 điều khiển đèn sân khấu

3.000.000₫ 5.500.000₫

Card Sunlite Suite 2 là thiết bị điều khiển ánh sáng chuyên nghiệp, giúp sự tương tác giữa người lập trình ánh sáng với ý tưởng của mình trở nên thiết thực, tạo ra một chương trình ánh sáng hoàn hảo nhất.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Card Sunlite Suite 2 là thiết bị điều khiển ánh sáng cao cấp sử dụng phần mềm Sunlite Suite 2 để điều khiển các đèn sân khấu, thiết bị sân khấu. Lệnh điều khiển được xuất ra từ máy tính thông qua cổng USB, được card Sunlite chuyển ra mã DMX 512 để điều khiển ánh sáng một cách nhanh nhất, giúp người dùng thao tác dễ dàng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các bộ điều khiển đèn sân khấu khác trên thị trường.

Hiện tại trên thị trường thường dùng 2 dòng sản phẩm là Card Sunlite Suite2-BC và Card Sunlite Suite2-EC.

Sunlite Suite2-BC là sản phẩm cơ bản nhất trong dòng sản phẩm Suite2. Card Suite2-BC sử dụng phẩn mềm Sunlite Suite 2 ở chế độ Economy dành cho 512 kênh DMX OUT và 512 kênh DMX IN.

Đây là một sản phẩm lý tưởng và phù hợp trong những hệ thống đèn chỉ cần dùng một cổng DMX 512 kênh như Clubs, DJ, Bars… Với giao diện điều khiển MIDI, phần mềm trở nên mạnh mẽ và cung cấp tất cả những gì bạn cần cho việc điều khiển ánh sáng theo ý muốn của mình.

Sunlite Suite2-EC cũng tương tự như Sunlite Suite2-BC trong việc sử dụng phần mềm Sunlite Suite 2 ở chế độ Economy nhưng đặc biệt hơn ở chỗ nó được thiết lập để có thể chuyển đổi cổng DMX IN sang DMX OUT (bằng cách cấu hình thiết bị) để tạo thành một thiết bị điều khiển lên tới 1024 kênh DMX .

Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho các hệ thống ánh sáng sân khấu đòi hỏi nhiều hơn 512 kênh DMX. Sunlite Suite2 có khả năng lưu trữ các chương trình chạy vào bộ nhớ của nó để sau đó hoạt động độc lập không cần kết nối máy tính. Tính năng này có thể ứng dụng để điều khiển chiếu sáng cho tòa nhà, công trình kiến trúc.

Hình ảnh tham khảo về card điều khiển ánh sáng Sunlite Suite2 :

 

Card Sunlite Suite 2

 

Card Sunlite Suite 2 và phần mềm

Các cổng kết nối của card Sunlite Suite 2

Công ty xin giới thiệu sản phẩm Card Sunlite Suite 2 (Sunlite Suite2-BC  và Sunlite Suite2-EC) tới quý khách hàng, chúng tôi mong muốn sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Mọi thắc mắc cũng như góp ý, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email hoặc số điện thoại của công ty chúng tôi.

Card sunlite suite 2 điều khiển đèn sân khấu

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: