Db-mark dp26

Thương hiệu: LCC Loại: DB-MARK DP26

Liên hệ
DB-Mark DP26 hay còn được kỹ thuật viên âm thanh gọi là cos số, đã luôn mang lại cho người dùng 1 thiết bị chứa đựng sự tiện ích, hiệu quả cao. Với kinh nghiệm hơn 15 năm của mình, DB-Mark luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về digital tại thị trường nội địa của Trung Quốc. Còn với thị...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

DB-Mark DP26 hay còn được kỹ thuật viên âm thanh gọi là cos số, đã luôn mang lại cho người dùng 1 thiết bị chứa đựng sự tiện ích, hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm của mình, DB-Mark luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về digital tại thị trường nội địa của Trung Quốc.

Còn với thị trường Việt Nam chúng ta không quá xa lạ về các thiết bị digital của DB-Mark như vang số sử dụng cho Karaoke, hệ thống nghe nhạc hi-fi, hệ thống 5.1/7.2 cho âm thanh xem phim. 

Tần số lấy mẫu 96K Hz, bộ xử lý DSP 32 bit, bộ chuyển đổi A / D 24 bit và D / A.
6 mô hình có sẵn: 2 ins / 4 outs, 2 ins / 6 outs, 2 ins / 8 outs, 3 ins / 6 outs, 4 ins / 6 outs, 4 ins / 8 outs.
Đầu nối USB và RS485. Lên đến 250 người quản lý loa kỹ thuật số có thể được kết nối với nhau thông qua RS485 và điều khiển từ xa lên đến 1500 mét.
Sử dụng thuận tiện các nút chức năng trên mặt trước hoặc giao diện phần mềm đi kèm sẽ hiển thị.
30 tham số chương trình người dùng có thể được lưu trữ trong thiết bị.
Các tham số có thể được khóa an toàn chống lại người dùng trái phép hoặc những thay đổi không mong muốn.
6 EQ tham số độc lập cho đầu vào / đầu ra. Phạm vi tăng lên từ -20 đến 20 dB trên mỗi dải. EQ kênh đầu ra có thể được điều chỉnh để hoạt động như một giá đỡ hoặc Hi-shelf.
Màn hình hiển thị ngược sáng màu xanh 2 2 × 2 LCD hiện tại. Màn hình LED 6 cấp độ (tắt tiếng và chỉnh sửa trạng thái ngõ vào / ngõ ra cũng được hiển thị).
Cài đặt bù trễ, điều khiển pha và tắt tiếng cho mỗi kênh đầu vào / đầu ra. Nó cung cấp độ dài tối đa 1000ms độ trễ có thể được hiển thị bằng mili giây, mét và chân tất cả cùng nhau.
Điều chỉnh được và giới hạn của kênh đầu ra; Một số tín hiệu đầu vào / đầu ra có thể được điều chỉnh với các thông số tương tự bằng tùy chọn liên kết có sẵn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: