Dbx driverack pa 260 tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

Thương hiệu: LCC Loại: Dbx driverack pa 260 tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

4.600.000₫ 6.000.000₫
Giới thiệu sản phẩm Driver rack PA 260 DBX tại Việt Mới Không chỉ đơn giản là một thiết bị âm thanh, DriverRack DBX PA260 như một linh hồn của dàn âm thanh đám cưới. DBX hiểu những nốt nhạc của chúng ta thiếu gì, hiểu dàn âm thanh của chúng ta cần gì và DBX cũng biết nên làm sao để dàn âm th...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giới thiệu sản phẩm Driver rack PA 260 DBX tại Việt Mới

Không chỉ đơn giản là một thiết bị âm thanh, DriverRack DBX PA260 như một linh hồn của dàn âm thanh đám cưới. DBX hiểu những nốt nhạc của chúng ta thiếu gì, hiểu dàn âm thanh của chúng ta cần gì và DBX cũng biết nên làm sao để dàn âm thanh có thể có chất lượng tốt hơn. Việt Mới Audio vay mượn sự sáng tạo của DBX, tìm hiểu chuyên sâu hơn về DriverRack DBX PA260.

DBX Driverack PA 260

DriverRack DBX PA260 được người dùng ưa chuộng nên sự săn lùng của các nhà cung cấp hay các đơn vị kinh doanh mặt hàng thiết bị âm thanh cũng trở nên gay gắt hơn.Với hệ thống xử lý kỹ thuật số rất ưu việt, DriverRack DBX PA260 không quá kkhos cho người sử dụng, nhưng thực tế bên trong DriverRack DBX PA260 lại có những nguyên lý vận hành yêu cầu rất nghiêm khắc, điều này khiến DriverRack DBX PA260 có thể xử lý nghiêm chỉnh âm thanh và cho chúng ra đến tai người nghe một sợ mượt mà. Tuy nhiên, DriverRack DBX PA260 cũng không làm khó chất âm vốn dĩ của dàn âm thanh, chúng biết cách nhận tín hiệu đầu vào và xử lý thích hợp sao cho những dải âm được như mong muốn của người sử dụng nó. DriverRack DBX PA260 còn có tích hợp nhiều chức năng khác của bandpass và crossover nên âm thanh của bạn đối với DriverRack DBX PA260 sẽ là sự trung thực nhưng vẫn có thể làm vừa lòng những “đôi tai vàng”. Được xem như một tầng lớp thượng lưu DriverRack DBX PA260  không phải vì giá thành, mà vì chức năng của nó hoạt động với tốc độ xử lý cao cấp, nhưng cách sử dụng không gây phức tạp.

Tinh chỉnh DBX Driverack PA 260

DriverRack DBX PA260 có đầu ra độc lập và một thời gian RTA đầy đủ cho các thiết bị sử dụng âm thanh trực tiếp, nên được phối ghếp nhiều với dàn âm thanh hội trường lớn và âm thanh sân khấu lớn. Cung cấp hai kênh độc lập của sức mạnh xử lý với một có thể kết nối 28 -Band Graphic Equalizer, DriverRack DBX PA260 kết hợp với hệ thống thiết lập Wizard và hoàn DriveWare ™ giao diện điều khiển đại diện cho một thiết kế phương pháp được đảm bảo để cung cấp tối ưu, xử lý bao gồm tất cả trong một hệ thống hoàn toàn khả năng mở rộng. Bên cạnh đó, DriverRack DBX PA260 cải tiến thuật toán AutoEQ đảm bảo một kinh nghiệm EQ tự động cực kỳ chính xác, nhanh chóng, tốc độ xử lý này không gây sự khó chịu cho người nghe.

Còn nhiều những chức năng thể hiện sự lớn mạnh của DriverRack DBX PA260, nhưng Việt Mới Audio mong muốn có sự trao đổi trực tiếp với khách hàng của mình. Chúng tôi không giữ cho riêng mình, đam mê âm thanh là sự chia sẻ học hỏi với nhau. Là một đơn vị thương mại, Việt Mới Audio hiểu ngươi dùng mong muốn điều gì đối với thiết bị âm thanh hội trường và chúng tôi luôn lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: