Đèn chùm pha lê kiểu nhật lcc 3152

Thương hiệu: LCC Loại: ĐÈN CHÙM PHA LÊ KIỂU NHẬT LCC 3152

75.000.000₫ 90.000.000₫
Bộ đèn được làm khéo léo bởi các nghệ nhân làm đèn trang trí, lấy hình tượng chiếc mũ của Samuzai để tạo lên ba vòng cho bộ đèn. Đây là bộ đèn chùm minh chứng cho một cuộc hôn nhân giữa các tinh thể pha lê và nghệ thuật tạo hình. Khung đèn được hoàn thiện tỉ mỉ chi tiết sao cho các thanh cong ph...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bộ đèn được làm khéo léo bởi các nghệ nhân làm đèn trang trí, lấy hình tượng chiếc mũ của Samuzai để tạo lên ba vòng cho bộ đèn. Đây là bộ đèn chùm minh chứng cho một cuộc hôn nhân giữa các tinh thể pha lê và nghệ thuật tạo hình. Khung đèn được hoàn thiện tỉ mỉ chi tiết sao cho các thanh cong phải tạo thành một vòng tròn hoàn hảo xung quanh cây đèn, sau khi hàn bằng tay, lại được đánh bóng loại bỏ tạp chất trong qua trình hàn cộng thêm 10 quy trình xử lý đằng sau thì khung đèn mới được đưa vào bể xi mạ lên màu 24K.

Bộ đèn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, giống như tên gọi của bộ đèn, đèn chùm kiểu Nhật, cả thế giới phải ngưỡng mộ trước lòng quả cảm của chiến binh Samuzai, và tình kỷ luật của người Nhật, tạo ra một bộ đèn không thể xảy ra một sai sót dù là nhỏ nhất. Treo bộ đèn này trong phòng bảo đảm nó sẽ nhận được nhiếu ánh mắt chú ý nhất của mọi người, tác phẩm tạo hình tuyệt đẹp được tạo từ các tinh thể pha lê. Bề mặt màu vàng 24k của thân đèn đã giúp bổ sung hoàn hảo cho pha lê, giúp cho bộ đèn chùm kiểu Nhật thêm phần trang trọng, nguồn sáng được ngân lên một cách tự nhiên mà không chói.

Kích thước: 1200xH1800mm

Bảo hành 12 tháng tại 

Khi mua Đèn chùm pha lê kiểu Nhật LCC 3152 tại cửa hàng đèn trang trí Khang Dy bạn được bảo hành trong vòng 12 tháng bao gồm đèn và bóng đèn. Hầu hết các mẫu đèn của chúng tôi đều cho khả năng sử dụng rất lâu bền.

Chất lượng hoàn thiện cao cấp

Đèn chùm pha lê kiểu Nhật LCC 3152 được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, cùng với quá trình gia công tỉ mỉ. Đem đến vẻ đẹp hoàn thiện, chi tiết cùng khả năng sử dụng lâu bền so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Khả năng sử dụng lâu bền

Đèn chùm pha lê kiểu Nhật LCC 3152 có khả năng duy tri vẻ ngoài bền lâu. Chỉ cần vệ sinh, lau chùi đơn giản là sáng bóng như mới.

Tính ứng dụng cao

Đèn chùm pha lê kiểu Nhật LCC 3152 có vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời để thắp sáng và trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Ánh sáng từ đèn trang trí như một vật trang sức không thể thiếu cho bất kỳ không gian hoàn hảo nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: