Đèn dây trang trí ngoài trời 10m 20 đui – (loại 1) chưa bóng

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn dây trang trí ngoài trời 10m 20 đui – (Loại 1) chưa bóng

Liên hệ
  • Giá không bao gồm bóng,
  • Quy cách: 10 mét 20 đuôi
  • Đuôi E27 thông dụng
  • Bóng sử dụng: A60, ST64, bóng tròn đục đuôi E27
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bộ đèn dây trang trí ngoài trời 10m 20 đui chưa gồm bóng- Mã: DD10M

chuyên đèn dây trang trí ngoài trời 10m Mã DD10M cho các quán ăn, quán cafe, trang trí ngoài trời ở Hà Nội. Giá đèn chưa bao gồm bóng.

Dây đui E27 ngoài trời. Phong cách châu âu, tiêu chuẩn chống nước, Quy cách 1 bộ dài 10m 20 đuôi đèn, đầu cuối có đầu chờ để cắm sang dây tiếp theo, rất tiện loại trang trí chiếu sáng ngoài trời. Dây 10 m có 20 đuôi đèn nghĩa là khoảng cách 50cm 1 đuôi , Quý khách có thể dùng Bóng LED Edison vỏ thủy tinh trong suốt hoặc Bóng LED tròn vỏ nhựa kín đuôi.

Dây đui E27 ngoài trời lý tưởng cho trang trí chiếu sáng không gian tiệc ngời trời, trang trí chiếu sáng không gian Cafe vườn, trang trí quấn cây ngoài trời, Quán ăn ngoài trời, lắp trong rạp lớn ngoài trời… tùy ý thích của Quý khách ứng dụng nó.

– Quý khách lưu ý: Khi nối liền 2 Bộ dây với nhau, quý khách phải bơm keo kín phần tiếp xúc, sau đó quấn băng keo kín để đảm bảo chống nước và an toàn về điện.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đèn Led trang trí nội, ngoại thất.

Nếu Đèn chùm: Bộ Đèn dây trang trí ngoài trời 10m 20 bóng không phải là đèn mà bạn đang cần. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đèn khác trong cùng danh mục Đèn Dây của chúng tôi. Hoặc liên hệ với nhân viên chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: