Đèn diệt côn trùng km-388a

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn diệt côn trùng KM-388A

Liên hệ

1. Sản phẩm này có thể diệt muỗi và côn trùng bay độc hại khác;
2. Các kẻ giết muỗi đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường, là không mùi, không khói, sạch sẽ và hợp vệ sinh, không có ô nhiễm môi trường, và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ trên con người, động vật và thực vật;

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tên sản phẩm: Mosquito Killer Model: KM-388 Phiên bản: A / 1
Tính năng sản phẩm:
1. Sản phẩm này có thể diệt muỗi và côn trùng bay độc hại khác;
2. Các kẻ giết muỗi đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường, là không mùi, không khói, sạch sẽ và hợp vệ sinh, không có ô nhiễm môi trường, và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ trên con người, động vật và thực vật;
3. muỗi này sử dụng LED ánh sáng tím 360-400nm hiệu quả tạo ra ánh sáng bước sóng thu hút muỗi xung quanh gần nguồn sáng và côn trùng có hại khác, và sau đó giết chết muỗi và côn trùng bay hại khác do điện cao áp thoáng qua được gắn xung quanh nguồn sáng ;
4. Kẻ giết muỗi này được trang bị bộ chuyển đổi 12V / 500mA.
5. Sản phẩm này phù hợp cho trong nhà, văn phòng, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khách sạn và những nơi trong nhà khác.
 
Hướng dẫn sản phẩm:
1. DC cắm của bộ chuyển đổi được hoàn toàn đưa vào lỗ trên muỗi DC cắm, và sau đó cắm adapter được đưa vào ổ cắm 100V-240V / 50-60Hz, và phía trên cùng của switch rocker, khi không, Tắt nguồn, rút ​​phích cắm điện hoặc tắt công tắc.
2. thường xuyên làm sạch muỗi đĩa lưu trữ, trước khi làm sạch đĩa lưu trữ muỗi, nên rút dây nguồn, và sau đó loại bỏ các đĩa lưu trữ muỗi; làm sạch xỉ trong đĩa được quay tải lại thắt chặt.
3. Thích hợp để sử dụng trong môi trường nơi nguồn ánh sáng không bị chặn, máy đơn được sử dụng và phạm vi giết chết hiệu quả là khoảng 25 mét vuông.
4. muỗi là tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, chi phí thấp, trang trí, tĩnh màu yếu thiết kế ánh sáng, như vậy tránh ánh sáng chiếu sáng được sử dụng, cho dù để sử dụng phương pháp đúng sẽ trực tiếp ảnh hưởng tác dụng giết chết.
5. Chiều cao đề nghị: Đặt kẻ giết muỗi ở độ cao 1-2,2 mét so với mặt đất, tốt nhất là ở lối vào và lối ra của cửa hoặc cửa sổ hoặc để giết muỗi.
 
Thận trọng khi sử dụng sản phẩm này:
1. Không cắt điện bằng tay ướt;
2. Không sử dụng sản phẩm này ở những nơi có khí, bụi hoặc chất lỏng dễ cháy hoặc nổ. Không sử dụng tia lửa như kim loại để phát tia lửa trên lưới điện.
3. Khi không sử dụng, hãy tắt công tắc nguồn và rút dây nguồn khi không sử dụng trong một thời gian dài;
4. Khi làm sạch muỗi và côn trùng bay bị mắc kẹt trên mạng điện cao áp, hãy cắt điện trước khi tiến hành để tránh bị điện giật. Không rửa sạch sản phẩm bằng nước.
5. Ngừng sử dụng sản phẩm nếu sản phẩm bị hỏng, dây nguồn bị hỏng hoặc tương tự;
6. Vì trẻ em không hiểu ý thức chung, hãy chắc chắn sử dụng sản phẩm dưới sự hướng dẫn và giám sát của người lớn và giữ nó trong sự an toàn của trẻ em.
7. Thiết bị này chỉ có thể được sử dụng trong nhà và không thích hợp để sử dụng trong chuồng trại, chuồng trại chăn nuôi và các loại tương tự.
8. Khi máy đang hoạt động, nghiêm cấm nhìn vào nguồn sáng trong một thời gian dài để tránh làm tổn thương mắt.
9. Sản phẩm này bị cấm che phủ bằng báo, khăn trải bàn hoặc rèm cửa sau khi nguồn được kết nối.
10. Vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa của các hướng dẫn sử dụng, và không được tháo rời chúng một cách tùy ý, công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các hậu quả bất lợi do hoạt động bất hợp pháp gây ra.
 
Phạm vi áp dụng
★ Bởi vì sản phẩm này là một sản phẩm chống muỗi điện tử không mùi và không mùi, nó đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng tại nhà.
★ Trang chủ nhà bếp, khách sạn, khách sạn, văn phòng, phòng ăn, công nghiệp phục vụ, trợ giúp sức khỏe bệnh viện.
Nhãn sản phẩm:
  Tiêu chuẩn điều hành: GB4706.1-2005 / GB4706.76-2008
  Tên sản phẩm, kiểu mẫu:
  Đánh giá điện áp đầu vào: 100V-240V ~
Tần số đầu vào định mức: 50-60HZ
  Đánh giá năng lượng đầu vào: 3.5W
  Đánh giá điện áp đầu ra: 2500V

popup

Số lượng:

Tổng tiền: