Đèn laser 4 cửa 7 màu siêu đẹp

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn laser 4 cửa 7 màu siêu đẹp

2.950.000₫ 5.000.000₫

Đèn laser 4 cửa 7 màu siêu đẹp

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đèn laser 4 cửa 7 màu siêu đẹp

Đèn laser 4 cửa 7 màu là một dòng đèn laser sân khấu quét tia quét màn. Đèn laser 4 cửa 7 màu sử dụng nguồn sáng laser mạnh mẽ lên tới 1w và phân bố đều cho mỗi mắt 250mw. Đèn laser 4 cửa 7 màu giá rẻ có các hiệu ứng quét tia quét màn rất rực rỡ, làm cho không gian bar, vũ trường thêm phần sôi động, náo nhiệt.

 Đèn laser 4 cửa 7 màu giá rẻ có thiết kế tương đồng với loại 4 cửa 4 màu cũ, tuy nhiên mỗi cửa của đèn laser 4 cửa 7 màu lại chiếu ra được 7 màu. Việc bố trí 4 mắt nằm dọc theo thân đèn giúp cho đèn có độ tỏa ánh sáng rộng. 

Đèn laser 4 cửa 7 màu sử dụng nguồn sáng laser mạnh mẽ mỗi mắt lên đến 250 mw tổng công suất chiếu sáng lên đến 1w. Với công suất chiếu sáng mạnh mẽ kết hợp cùng các hiệu ứng chạy sôi động, đẹp mắt vậy cho nên đèn rất được ưa chuộng sử dụng cho các bar, vũ trường chuyên nghiệp.

Đèn laser 4 cửa 7 màu dành cho phòng hát karaoke có 3 chế độ chạy, chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn điều khiển ánh sáng. Để cài chế độ chạy cho đèn thông qua một swith 10 chân màu đỏ ở sau thân đèn. Để cài chế độ chạy theo nhạc thì để từ số 1 tới 10 ở trạng thái off, còn muốn cài đặt chế độ chạy tự động thì để số 1 và 10 lên on còn từ 2 tới 9 off là được. Quý vị chú ý nhé, để đèn laser 4 cửa 7 màu hay bất kỳ dòng đèn laser sân khấu nào mà muốn đạt được 100% hiệu quả ánh sáng thì cần phải thêm một màn khói mỏng từ máy phun khói nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: