Đèn led highbay chiếu sáng thời gian thực

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn led highbay chiếu sáng thời gian thực

Liên hệ
Chiếu sáng thời gian thực là một công nghệ khá mới trong việc tiết kiệm điện chiếu sáng hiện nay. Nếu như hiệu suất phát quang là giải pháp tiết kiệm cứng. Thì chiếu chiếu sáng thời gian thực là tiết kiệm điện mềm. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu về loại đèn led highbay tích hợ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Chiếu sáng thời gian thực là một công nghệ khá mới trong việc tiết kiệm điện chiếu sáng hiện nay. Nếu như hiệu suất phát quang là giải pháp tiết kiệm cứng. Thì chiếu chiếu sáng thời gian thực là tiết kiệm điện mềm. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu về loại đèn led highbay tích hợp điều chỉnh ánh sáng thời gian thực.

Led highbay chiếu sáng thời gian thực là gì?

Như các bạn đã biết trong bài viết chọn mua đèn led highbay. Đèn led highbay bật là sáng ngay lập tức, và phát sáng 100% hiệu suất, không cần thời gian chờ đợi. Tuy nhiên nếu bây giờ nhà xưởng chỉ mới hơi hơi tối thì bật đèn là lãng phí. Nhưng không bật đèn thì lại quá tối, không làm việc được.

Giải pháp chiếu sáng Led Highbay tích hợp sẵn chức năng Timer & Dimer là công nghệ cho phép điều chỉnh độ sáng theo thời gian thực.  Đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho khu công nhiệp, nhà gas, sân bay, khu chế xuất, khu công nghệ cao mang tới một giải pháp chiếu sáng linh hoạt

Theo đó nếu ánh sáng tự nhiên chiếu vào tương đối mạnh, có thể đóng góp một phần vào chiếu sáng nhà xưởng. Hệ thống sẽ điều chỉnh công suất điện tiêu thụ xuống còn 50%, 70% để giảm điện năng tiêu thụ. Giúp bạn tiết kiệm điện kha khá. Đây là một công nghệ rất mới với cả thế giới và Việt Nam.

 

Với tính năng chiếu sáng mạnh mẽ dễ dàng lắp đặt, bảo trì xử lý nhanh chóng. Đèn led highbay thời gian thực  sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích của đèn led highbay thời gian thực:

 • Thiết kế tối ưu việt giúp cho người sử dụng dễ dàng lắp đặt, bảo trì sản phẩm.
 • Thay thế cho bộ đèn cao áp 250W và 400W HQL (đèn cao áp thủy ngân). Hoặc đèn cao áp HQI (đèn cao áp Metal Halide).
 • Hạn chế việc bảo trì vì đèn HIGHBAY sử dụng công nghệ LED và tuổi thọ lên đến 50.000 giờ.
 • Tiết kiệm lên đến 48% năng lượng.

 

Thông số kỹ thuật

 • Chip led Philips SMD3030, hiệu suất phát quang lên đến 130lm/W
 • Driver Meawell hoặc Inventronic/Sosen, có tính năng cài đặt điều chỉnh độ sáng theo thời gian thực. Khả năng bảo vệ quá dóng, quá áp, chống sốc điện, chống sét 10kv. Tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
 • Cấu trúc tản nhiệt giúp độc đáo với những cánh tản nhiệt lớn, giúp khả năng tản nhiệt tối ưu, giúp tăng tuổi thọ cho chip LED.

Ứng dụng

 • Chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho, gas hàng hóa, sân bay.
 • Chiếu sáng khu chế xuất.
 • Chiếu sáng khu công nghệ cao.
 • Nhà thi đấu đa năng.

 

 
Một nửa chiếu sáng bằng sáng tự nhiên, một nửa ánh sáng nhân tạo

Liên hệ mua hàng

Loại đèn highbay thời gian thực này sẽ giúp bạn tiết kiệm cơ số tiền điện hằng tháng. Đó là điều cực kỳ quan trọng trong kinh doanh, đấu thầu, thi công hay bảo dưỡng. Nếu bạn cần thêm thông tin về dòng sản phẩm mới này hãy liên hệ với tôi:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: