Đèn led sân khấu mini anti

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn led sân khấu mini Anti

2.800.000₫ 3.500.000₫

cung cấp đến bạn 3 hiệu ứng cổ điển và hiện đại để giúp biến bất kỳ một không gian ánh sáng sân khấu nào thành một bữa tuyệt trình diễn ánh sáng dành cho bạn. thiết bị sở hữu 2 bóng Laser (Green – 30mw, Re – 80mw), 6 bóng LED có công suất tổng 6W RGBWAP

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đèn led sân khấu mini Anti

Đèn sân khấu Mini cung cấp đến bạn 3 hiệu ứng cổ điển và hiện đại để giúp biến bất kỳ một không gian ánh sáng sân khấu nào thành một bữa tuyệt trình diễn ánh sáng dành cho bạn. thiết bị sở hữu 2 bóng Laser (Green – 30mw, Re – 80mw), 6 bóng LED có công suất tổng 6W RGBWAP cùng 16 bóng chớp, mỗi bóng có công suất 0,5W đem đến thế giới hiệu ứng LED sân khấu giúp bạn chìm đắm vào không gian đó.

Đèn LED sân khấu mini Anti 7 màu 3 hiệu ứng

Đèn LED sân khấu mini Anti mang lại những gì tốt nhất ở cả 3 hiệu ứng nhờ thiết kế 3 trong 1 và tính năng quét tia đặc sắc của mình, bạn có thể dùng 1 đèn cho 1 hệ thống ánh sáng sân khấu mà đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, đầy đủ nhất từ hiệu ứng Laser, chớp LED và LED hiệu ứng.

Đèn sân khấu Mini cung cấp đến bạn 3 hiệu ứng cổ điển và hiện đại để giúp biến bất kỳ một không gian ánh sáng sân khấu nào thành một bữa tuyệt trình diễn ánh sáng dành cho bạn. Cộng với trong lượng gọn nhẹ, kích thước nhỏ gọn giúp đèn trở nên hoàn hảo cho các phòng karaoke, Bar Club, Beer Club hay các sự kiện party ngoài trời.

 

Sự tiện lợi của thiết kế 3 trong 1: chỉ 1 đèn LED sân khấu cho cả một hệ thống ánh sáng rộng lớn

Cấu trúc của đèn gợi đến hình ảnh chú cá mập vươn mình ra biển khơi đánh bại bất cứ ai cản trở đường đi ánh sáng của nó với bề mặt kim loại phủ sơn trắng tạo nên điểm nhấn sang trọng. Và đèn LED sân khấu Mini cũng vậy, thiết bị sở hữu 2 bóng Laser (Green – 30mw, Re – 80mw), 6 bóng LED có công suất tổng 6W RGBWAP cùng 16 bóng chớp, mỗi bóng có công suất 0,5W đem đến thế giới hiệu ứng LED sân khấu giúp bạn chìm đắm vào không gian đó.

Choáng ngợp từ các tia LED Chớp và Laser hiệu ứng

Trong không gian bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các tia LED nhiều hiệu ứng chớp nháy thoát ẩn thoát hiện với nhiều màu sắc xen kẽ với nhau. Ở Anti các LED được tích hợp 4 màu sắc chủ đạo: Đỏ - Xanh dương – Xanh lá cây – Trắng, Amper,…có với chức năng đảo màu, đánh phủ màu nền cho sân khấu.

Ngoài ra, với chế độ trộn màu, mỗi đèn sẽ cho ra 2 màu với nhau theo nhạc, kèm với nhạc sẽ cho ra hiệu ứng xoay màu khi mà các màu liên tục đổi với nhau làm cho ánh sáng độc đáo.

Khi nhạc nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được ánh sáng chầm chậm theo chế độ fade màu. Hoặc khi nhạc sôi động, các LED sẽ chớp sáng với nhau, hoặc các màu xen kẽ và đánh hiệu ứng màu cực kỳ ấn tượng.

Đèn LED được trang bị 4 chế độ điều khiển đó là: Cảm ứng theo nhạc, Master/Slave, DMX và chạy tự động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: