Đèn blinder bóng halogen

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn linder bóng Halogen

1.900.000₫ 2.400.000₫

Điện áp sử dụng: 120v/60hz. Công suất cực đại: 650W. Sử dụng ánh sáng từ sợi Halogen cho ánh sáng cực mạnh và chân thật.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Là dòng sản phẩm ưa chuộng cho các trung tâm và công ty tổ chức sự kiện trên cả nước. Với giá thành rẻ đồng thời công suất cao lên đến 650W/4 bóng

Blinder bóng Halogen chuyên sử dụng đánh phông background tạo ra một sân khấu chuyên nghiệp. Ngoài ra, Blinder bóng Halogen còn được sử dụng để đánh mặt ca sỹ hay bối cảnh cùng người chụp ảnh tại các trung tâm chụp ảnh chuyên nghiệp

 Blinder bóng Halogen cho ánh sáng chân thật được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Mỗi bóng cho công suất  lên đến 160W tạo nên nguồn ánh sáng cực mạnh trên sân khấu, hội trường hay các Studio ảnh chuyển nghiệp.

Ngoài ra, các bóng có thể điều hướng khác nhau khi chiếu trên sân khấu giúp cho ánh sáng tỏa đều trên sân khấu dù sân khấu đó là lớn hay nhỏ.

Blinder bóng Halogen dễ dàng kết nối với bàn DMX qua cục công suất như đèn PAR 64.

Một điểm vô cùng tiện lợi của Blinder bóng Halogen nữa là dễ dàng thay bóng khi có sự cố, giúp giảm được rất nhiều chi phí khi khách hàng không muốn phải thay toàn bộ sản phẩm.

                        Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ dễ bảo quản và vận chuyển khi đi xa.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: