Đèn xoay phòng karaoke toro cảm ứng nhạc

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn xoay phòng karaoke Toro cảm ứng nhạc

3.700.000₫ 4.500.000₫
Đèn xoay phòng karaoke Toro cảm ứng nhạc Đèn xoay karaoke được trang bị 2 lốc gương, 2 cửa có thể xoay linh hoạt chiều ngang và chiều dọc giúp tạo hàng triệu tia trong không gian sân khấu. Đèn sử dụng 2 bóng LED, mỗi bóng có công suất 10W Full Color 4 in 1.  2 bóng LED kết hợp 2 lốc g...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đèn xoay phòng karaoke Toro cảm ứng nhạc

Đèn xoay karaoke được trang bị 2 lốc gương, 2 cửa có thể xoay linh hoạt chiều ngang và chiều dọc giúp tạo hàng triệu tia trong không gian sân khấu. Đèn sử dụng 2 bóng LED, mỗi bóng có công suất 10W Full Color 4 in 1. 

2 bóng LED kết hợp 2 lốc gương đảo xoáy sôi động cho không gian đèn karaoke xoay của bạn

Đèn xoay phòng karaoke Toro được trang bị 2 bóng LED RGBW Full Color 4 nhân đến từ hãng sản xuất bóng LED hàng đầu châu Âu – Cree. Với 2 bóng LED có công suất 10W kết hợp với 2 lốc gương trụ mang đặc tính quét tia từ bóng Cree.

Mỗi bóng có mỗi bóng được tích hợp nhiều chế độ chớp tạo nên sân khấu cực kỳ sôi động – chuyên nghiệp cho không gian của bạn với nhiều nhóm LED hiệu ứng khác nhau như: đảo chiều, rượt đuổi, quét dọc, quét song song, ma trận với chất lượng sắc nét, độ phủ cao gợi lên sự sang trọng cho không gian ánh sáng sân khấu.

Giải pháp hoàn hảo cho phòng karaoke xoay với 2 lốc gương xoay linh hoạt tạo hàng triệu tia

Đèn xoay karaoke được trang bị 2 lốc gương, 2 cửa có thể xoay linh hoạt chiều ngang và chiều dọc giúp tạo hàng triệu tia trong không gian sân khấu. Đèn sử dụng 2 bóng LED, mỗi bóng có công suất 10W Full Color 4 in 1. 

Ở hệ thống điều khiển , đèn xoay phòng karaoke giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiều tính năng của đèn như:

  • Cảm ứng theo nhạc.
  • Chế độ tự động.
  • DMX
  • Master/Slave

Với công suất lớn và việc trang bị bóng LED Cree danh tiếng thì đèn có thể chiếu hiệu ứng phụ rộng ra xa trong đường kính 15 mét. Mỗi lốc gương xoay nhanh và chậm theo điệu nhạc

 

Với chế độ cảm ứng âm thanh, đèn karaoke xoay Toro đem đến cho bạn một chế độ âm thanh thông minh biến tấu ánh sáng sân khấu trở thành tâm điểm của buổi diễn với nhiều tính năng tích hợp khi lần đầu tiên bạn dễ dàng điều khiển độ hút âm hay còn gọi là độ nhạy của chế độ cảm ứng âm thanh của đèn Foro.

 

Mỗi góc quét, mỗi hiệu ứng đánh góc và quét tia đều mang trong mình một chút cảm hứng ánh sáng từ Châu Âu với bóng LED Cree danh tiếng từ Đức khơi dậy cảm hứng sối động, tận hưởng không gian ánh sáng sang trọng về vẻ bề ngoài cùng với tính năng xoay và đảo chiều theo nhạc, nhạc càng sôi động, không gian của bạn sẽ là một hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp nhất.

Mua đèn xoay phòng karaoke ở đâu là tốt nhất

Đèn xoay phòng karaoke Toro được áp dụng chính sách bảo hành toàn đèn 12 tháng, thay bóng, linh kiện miễn phí 12 tháng, hỗ trợ nhận bảo hành và trả bảo hành miễn phí bởi những kỹ thuật giàu kinh nghiệm của ADDP Lighting.

Video hiệu ứng của đèn xoay phòng karaok

popup

Số lượng:

Tổng tiền: