Khung truss nhôm vòm 400*400

Thương hiệu: LCC Loại: KHUNG TRUSS NHÔM VÒM 400*400

Liên hệ
Khung Truss Nhôm Hợp Kim 400*400 Vòm Tét kích thước và mức chịu tải cho dàn , để đảm bảo tới công trình đều khớp với bản vẽ Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất lắp ráp các hạng mục Truss nhôm sân khấu , thiết kế các hạng mục nhôm hợp kim theo hình tròn , hình vuông , hình logo các biểu tượng ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Khung Truss Nhôm Hợp Kim 400*400 Vòm Tét kích thước và mức chịu tải cho dàn , để đảm bảo tới công trình đều khớp với bản vẽ Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất lắp ráp các hạng mục Truss nhôm sân khấu , thiết kế các hạng mục nhôm hợp kim theo hình tròn , hình vuông , hình logo các biểu tượng bằng nhôm hợp kim , xin hãy liên hệ với chúng tôi Ánh Sáng Hoàng Long , Để được nhận báo giá tốt nhất.

Nếu bạn đã từng làm việc trong ngành biểu diễn, sân khấu, tổ chức sự kiện thì chắc hẳn bạn cũng biết rõ về sản phẩm khung truss nhôm dành cho sân khấu. Khung truss dành cho sân khấu là bộ khung được dàn dựng xung quanh sân khấu nhằm mục đích để treo rèm sân khấu và đèn sân khấu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ giải trí, ngày nay người ta thường ưu tiên lựa chọn khung truss hợp kim nhôm nhằm mục đích dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và nhẹ nhàng khi vận chuyển. Khung truss nhôm được ứng dụng vào rất nhiều công việc trong ngành tổ chức sự kiện như: Lắp ráp nhà bạt không gian, giàn khung ánh sáng ngoài trời, lắp đặt gian hàng triển lãm, làm giàn khung treo đèn sân khấu.

Chất liệu để làm giàn khung truss sân khấu của chúng tôi bao gồm hai vật liệu chính đó là: ống tròn sắt kẽm và ống tròn hợp kim nhôm.

Trong các sự kiện, khung giàn truss treo hệ thống âm thanh luôn được quan tâm hàng đầu bởi nó giữ vai trò quan trọng cả về thiết kế sân khấu lẫn chịu lực cho hệ thống âm thanh, ánh sáng được lắp đặt trên đó. Với việc hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp đang được nâng cao chất lượng và phức tạp hơn, việc sử dụng khung truss nhôm trở thành một nhu cầu cấp thiết của các công ty tổ chức sự kiện.

khung truss nhôm

Hệ thống khung truss sân khấu được sử dụng các lồng kéo kết cấu bánh xe, giúp cho việc đưa giàn khung không gian cũng dễ dàng hơn. Cùng hệ thống khủy chỏi chắc chắn, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Công ty chuyên cho thuê giàn khung truss sân khấu chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với số lượng hàng trăm mét khung nhôm và sắt kẽm cao cấp, đáp ứng mọi chương trình ca nhạc sự kiện, lễ hội văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn thời trang.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: