Máy lọc không khí philips ac 1214/10

Thương hiệu: LCC Loại: Máy lọc không khí Philips AC 1214/10

8.000.000₫ 12.000.000₫
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC1214/10 Hiện nay, ô nhiễm không khí tới mức độc hại đang cướp đi mạng sống của 7 triệu người trên thế giới mỗi năm. Vì vậy để chống lại môi trường ô nhiễm, bảo vệ bản thân và đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Mỗi gia đình nên có 1 chiếc Máy lọc không khí Philips AC1214/1...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC1214/10

Hiện nay, ô nhiễm không khí tới mức độc hại đang cướp đi mạng sống của 7 triệu người trên thế giới mỗi năm. Vì vậy để chống lại môi trường ô nhiễm, bảo vệ bản thân và đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Mỗi gia đình nên có 1 chiếc Máy lọc không khí Philips AC1214/10- Máy được đánh giá là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ gia đình tốt nhật tại Đức.

Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của AHAM (US), Ecarf (EU) und Airmid (US), cùng với hệ thống lọc Hepa FY2422, cùng màng lọc than hoạt tính máy lọc không khí Philips AC1214/10, đảm bảo LỌC ĐƯỢC 99,99% các bụi bẩn trong gia đình, lọc bụi phấn, bụi, vi khuẩn và các hạt cực tím lên đến 0,02μm và thậm chí loại bỏ các mùi và khí từ không khí; mang lại một không gian sạch sẽ, thông thoáng và dễ chịu trong một phòng kín, giúp tạo giấc ngủ ngon và thoải mái, đặc biệt tốt cho người già, trẻ em, người bị dị ứng, người mắc bệnh về đường hô hấp.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Công nghệ AeraSense cung cấp thông tin chất lượng không khí theo thời gian thực thông qua chỉ báo chất lượng không khí và tín hiệu màu.

Tốc độ lọc không khí: 270 m³ / h, làm sạch phòng hiệu quả lên tới 63m².

4 chế độ làm sạch và 4 cấp tốc độ

Máy lọc không khí AC1214 / 10  với công nghệ AeraSense hiển thị chất lượng không khí trong thời gian thực thông qua màn hình số và vòng sáng màu. Nó được trang bị 3 cài đặt trước thông minh, nơi bạn có thể chọn giữa các chế độ sau: chế độ tự động, chế độ dị ứng, không có chế độ. Máy lọc không khí này phù hợp cho các phòng vừa và nhỏ.

- Loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng trong không khí.

Kiểm soát chất lượng không khí và thông tin qua ứng dụng: Với ứng dụng Air Matters, bạn có thể theo dõi, giám sát và kiểm soát chất lượng không khí trong nhà mọi lúc, mọi nơi.

- Hiệu suất cao cho các phòng lên tới 63m²: Do tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) cao 270m³ / h, máy lọc không khí 1000i giúp làm sạch hoàn toàn một không gian 20m² trong vòng 11 phút. Nó phù hợp cho các phòng lên đến 63m². (* Thời gian lý thuyết để làm sạch một lần ở độ cao trần 2,4m và CADR được thử nghiệm là 270 m³ / h).

Công nghệ lọc chất lượng cao giúp lọc không khí hiệu quả: Hepafilter chất lượng cao, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc trước loại bỏ đáng kể nhiều chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khói, bụi mịn, các hạt siêu mịn có kích thước 0,02μm và thậm chí cả khí và mùi từ không khí. Bằng cách này, có tới 99,97% các chất gây dị ứng trong không khí phổ biến và 99,9% vi khuẩn được loại bỏ khỏi không khí. Các bộ lọc phải được thay thế sau khi sử dụng sau khoảng một năm (bộ lọc AC) hoặc hai năm (bộ lọc Hepa).

Một màn hình kỹ thuật số hiển thị trong thời gian thực chất lượng không khí được đo bằng cảm biến hạt Aerasense. Chất lượng không khí trong nhà được thể hiện bổ sung bởi 4 tín hiệu màu khác nhau từ xanh dương (tốt) đến đỏ (xấu) - cho sự an toàn và an toàn tại nhà.

- Đặc biệt yên tĩnh: Ở chế độ không tải, bộ lọc không khí làm giảm tốc độ quạt và tiếng ồn (32 dB) để bạn có thể ngủ yên. Ánh sáng của máy lọc không khí cũng có thể được làm mờ và / hoặc tắt khi cần thiết.

- Thiết kế nhỏ gọn - lý tưởng cho phòng ngủ và phòng trẻ em: Máy lọc không khí 1000i của Philips được phát triển cho các phòng cỡ nhỏ đến trung bình, như phòng ngủ hoặc phòng trẻ em. Nhờ kích thước nhỏ gọn 21 x 32,5 x 54,3 cm (LxWxH), bạn có thể đặt máy lọc không khí một cách không rõ ràng trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Thông số máy lọc không khí Philips AC1214/10

- Thiết kế nhỏ gọn, lí tưởng cho phòng ngủ và phòng em bé

- Kích cỡ: 21 x 32.5 x 54.3 cm

- Nguồn điện 220V

- Trọng lượng sản phẩm: 5,21 kg

- Trọng lượng bao bì: 6,2 kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: