Micro cổ ngỗng philip dk 390 chính hãng, giá rẻ

Thương hiệu: LCC Loại: Micro cổ ngỗng PHILIP DK 390 chính hãng, giá rẻ

850.000₫ 900.000₫
Giống như chiếc Micro cổ ngỗng EDM 18A và Micro cổ ngỗng EDM 78A của SHUPU chiếc PHILOP DK 390 cũng vô cùng được lòng mọi người sử dụng, dù chỉ là lần đầu gặp và dùng sản phẩm. Giới thiệu micro cổ ngỗng PHILIP DK 390 Hiện tại, dòng micro cổ ngỗng PHILIP DK 390 là một trong nh...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giống như chiếc Micro cổ ngỗng EDM 18A và Micro cổ ngỗng EDM 78A của SHUPU chiếc PHILOP DK 390 cũng vô cùng được lòng mọi người sử dụng, dù chỉ là lần đầu gặp và dùng sản phẩm.

Giới thiệu micro cổ ngỗng PHILIP DK 390

Hiện tại, dòng micro cổ ngỗng PHILIP DK 390 là một trong những dòng sản phẩm micro chất lượng được phân phối độc quyền bởi Việt Mới audio. Dòng này có khá nhiều đặc điểm giống với các sản phẩm micro BOSCH vì chất lượng cũng như tính năng và mẫu mã vô cùng vượt trội của sản phẩm.

Micro PHILIP DK 390 được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng đặc biệt là trong các hệ thống âm thanh phòng họp và âm thanh công cộng vì theo như nhà sản xuất và cũng là đánh giá của nhiều người thì PHILIP DK 390 có khả năng thu âm rất lớn, từ khoảng cách khá xa tiếng khi thu vào rất trong và sạch tiếng.

Bản thân micro DK 390 của Philip cũng đã được trang bị hệ thống chống rè, do đó người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Khi bạn mua DK 390 tại Việt Mới audio bạn sẽ nhận được một sản phẩm micro chất lượng được gói cẩn thận trong một chiếc hộp gỗ đẹp mắt, đây là điều mà không phải công ty nào cũng làm được.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất PHILIPS
Loại Micro hội nghị, micro hội thảo, micro để bục, micro cần dài, micro cổ ngỗng, micro hội họp…
Tần số 50-13000Hz
Chất liệu Plastic and copper

Hình ảnh thực thế PHILIP DK 390

Cả bộ micro cổ ngỗng PHILIP DK 390

Chi tiết phần đế sản phẩm

Thiết kế của PHILIP DK 390 rất đẹp mắt

DK 390 trong kho của Việt Mới audio

popup

Số lượng:

Tổng tiền: