Micro hội thảo shupu edm 2000

Thương hiệu: LCC Loại: Micro hội thảo SHUPU EDM 2000

3.850.000₫ 4.500.000₫
Shupu là một thương hiệu thiết bị âm thanh cực chất lượng, các sản phẩm của thương hiệu này đều có được chất lượng cực cao và dược khách hàng đánh giá tốt.  Một số giới thiệu khách quan về sản phẩm MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000 Nếu như bạn đang có ý định mua sắm cho dàn thiết bị âm thanh hộ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Shupu là một thương hiệu thiết bị âm thanh cực chất lượng, các sản phẩm của thương hiệu này đều có được chất lượng cực cao và dược khách hàng đánh giá tốt. 

Một số giới thiệu khách quan về sản phẩm MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000

Nếu như bạn đang có ý định mua sắm cho dàn thiết bị âm thanh hội thảo của mình một dàn micro cổ ngỗng mà vẫn chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào, thì trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Việt Audio chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm cũng như những kiến thức tổng quát nhất về sản phẩm này.

MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000 được coi là một trong những sản phẩm mũi nhọn của hãng, thiết bị này được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực nổi tiếng của hãng, giúp cho nó có được nhiều tính năng cực độc đáo và chuyên nghiệp.

Bạn chắc chắn  sẽ cực hài lòng khi sử dụng thiết bị này trong dàn âm thanh hội thảo của mình.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm được chú ý và hoàn thiện tỉ mỉ

Thiết kế cũng chính là một trong những đặc điểm khiến cho sản phẩm MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000 tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

Trang bị angten,giúp sản phẩm thu phát sóng chất lượng hơn. Sơn tĩnh điện màu đen, tăng khả năng thẩm mỹ của sản phẩm, bên cạnh đó còn giúp chống trầy xước, thấm nước,…

Các linh kiện bên trong được chọn lọc kỹ lưỡng 

Khả năng truyền tải âm thanh cực chuyên nghiệp và chất lượng

Thiết bị MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000 này được đánh giá cực cao về khả năng âm thanh của thiết bị. Được trang bị nhiều thông số độc đáo như Dải tần số: 170~280MHz, Số kênh CH: 2, Đáp tuyến tần số: 20Hz~18KHz,…

Những thông số này cho phép thiết bị thể hiện được mọi âm thanh trong mọi tần số khác nhau, bên cạnh đó còn có được khả năng lọc và loại bỏ các tàn số sóng không sạch, đem đến những âm thanh chuyên nghiệp, chi tiết và chân thực nhất.

Hoạt động tốt với khoảng cách 20m, thiết bị có thể nỏi là một trong những sản phẩm có được khoảng cách hoạt động cực tốt trong những sản phẩm cùng phân khúc, thiết bị có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.

Khả năng tương thích và ghép nối mạnh mẽ

Trang bị đầu thu cực chất lượng, thiết bị còn có khả năng tương thích cực mạnh mẽ, linh hoạt, Độ nhạy: -105dB, Độ méo tiếng: <0.5%.

Sản phẩm MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000 có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian âm thanh khác nhau. Đem đến thành công cho công việc của bạn.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm MICRO HỘI THẢO SHUPU EDM 2000

  • Dải tần số: 170~280MHz
  • Số kênh CH: 2
  • Đáp tuyến tần số: 20Hz~18KHz
  • Hoạt động tốt với khoảng cách 20m
  • Tỉ lệ S/N: >80dB
  • Độ nhạy: -105dB
  • Độ méo tiếng: <0.5%
  • Nguồn điện: 16V D
popup

Số lượng:

Tổng tiền: