Micro không dây shure ur-18d 4 sóng

Thương hiệu: LCC Loại: MICRO KHÔNG DÂY SHURE UR-18D 4 SÓNG

4.200.000₫ 5.500.000₫
MICRO KHÔNG DÂY SHURE UR-18D  4 SÓNG LÀ DÒNG SẢN PHẨM MICRO MỚI NHẤT HIỆN NAY VỚI CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CHUẨN CHỐNG HÚ CAO.SO VỚI UR-18D 2 SÓNG TRƯỚC ĐÂY,THÌ DÒNG SẢN PHẨM UR-18D NÂNG CẤP 4 SÓNG CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ ĐI XA ĐẾN  30M MÀ KHÔNG BỊ MẤT SÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH KHÔ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

MICRO KHÔNG DÂY SHURE UR-18D  4 SÓNG LÀ DÒNG SẢN PHẨM MICRO MỚI NHẤT HIỆN NAY VỚI CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CHUẨN CHỐNG HÚ CAO.SO VỚI UR-18D 2 SÓNG TRƯỚC ĐÂY,THÌ DÒNG SẢN PHẨM UR-18D NÂNG CẤP 4 SÓNG CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ ĐI XA ĐẾN  30M MÀ KHÔNG BỊ MẤT SÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH KHÔNG THAY ĐỔI.

Vì là mẫu Micro không dây shure UR18d 4 sóng  cùng khả năng thu phát sóng tín hiệu cực tốt nên UR18D còn thể hiện tính di động cao, người dùng có thể mang theo tới các góc cạnh xa nhất của sân khấu giống như micro không dây shure UR800.

Bộ sản phẩm 2 micro không dây có thể chỉnh lên đến 200 tần số,  khả năng xử lý âm thanh cực tốt cho tiếng nhạc trong trẻo, có độ độ dày trong âm thanh tạo lên sự khỏe khoắn, chắc chắn một sự trợ giúp đắc lục khi gặp những giai điệu âm sắc cao.

Shure UR18D có độ bền cao nhờ thiết kế bằng vỏ thép chống rỉ bao bọc bên ngoài sản phẩm có khả năng chống va đập mạnh, cho bạn cảm giác cầm tay chắc chắn và an toàn.

Micro này có khả năng đồng bộ hóa tất cả các âm thanh bằng hồng ngoại

Bộ thu hộ trợ 2 jack canon và jack 6 ly

popup

Số lượng:

Tổng tiền: