Quạt năng lượng mặt trời jds88

Thương hiệu: LCC Loại: Quạt Năng Lượng Mặt Trời JDS88

Liên hệ

 

  • Quạt sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời
  • Không tốn tiền điện, không sợ mất điện đột ngột trong những ngày hè nóng nực
  • Thời gian quạt lên đến 10 giờ liên tục cho 1 lần sạc
  • Tuổi thọ quạt cao
  • Tấm pin NLMT Poly hiệu suất cao, tuổi thọ 10-12 năm
  • Có thể sạc bằng adapter 12.6V
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nước ta, mùa hè thường rất nóng và kéo dài, quạt thường phải sử dụng 24/24. Do đó quạt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đinh và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tăng chi phí điện hằng tháng. Hơn nữa đối với các hộ gia đình đông thế hệ, số lượng quạt sử dụng có thể lên tới tận 8,9 cái từ quạt trần, quạt treo tường, quạt cây phòng khách rồi quạt giường ngủ kéo theo tiền điện tăng lên khá nhiều vào mùa hè này. Vậy làm sao để tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ? Sản phẩm Quạt năng lượng mặt trời ra đời chính là giải pháp cho chúng ta.

Tận dụng lượng ánh nắng mạnh mẽ vào mùa hè quạt sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí chi trả tiền điện cuối tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống, giảm tải áp lực lên các nhà máy thủy điện, nhiệt điện.

Đặc biệt, mùa hè các bạn không phải quạt rời tay cho các con mỗi khi mất điện đột ngột mỗi đêm, việc đó để Quạt Năng Lượng Mặt Trời thế hệ mới của Việt Solar lo, với khả năng sử dụng liên tục ở chế độ max tốc độ từ 10 đến 12 tiếng/ đêm.

CCLCCLCC

Chưa dừng lại ở đó, quạt năng lượng mặt trời mới nhất JDS88 không chỉ thay thế cho những chiếc quạt thông dụng trong nhà, mà chúng còn rất tiện ích trong việc mang theo khi đi dã ngoại, cắm trại cùng gia đình phải không nào bởi tính dễ dàng tháo lắp rất linh động của quạt năng lượng mặt trời này. Một ứng dụng hữu ích nữa của dòng sản phẩm này trong cuộc sống đó là sản phẩm không chỉ dành cho hộ gia đình mà còn sử dụng ở các công trường, cho những người lao động vất vả ngoài trời như bán hàng tại quầy, sạp, trên vỉa hè con phố,… mọi người có thể tận dụng ánh sáng mặt trời chói chang để vận hành quạt năng lượng mặt trời làm dịu mát cho bản thân mình và những người xung quanh.

Quạt năng lượng mặt trời JDS88 sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, vì vậy giảm chi phí hằng tháng cho gia đình bạn đáng kể

popup

Số lượng:

Tổng tiền: