Tường nước bong bóng đổi màu

Thương hiệu: lCCVN Loại: Tường nước bong bóng đổi màu

Liên hệ
Quý vị đang muốn đầu tư một loại tường nước vừa để trang trí mà cũng có yếu tố phong thủy trong đó. Nếu làm như các truyền thống thì bức tường nước là cố định không di chuyển được rất cồng kềnh tốn diện tích. Vậy hiên nay, đã có một giải pháp khắc phục được các nhược điểm của bức tường nước truyề...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Quý vị đang muốn đầu tư một loại tường nước vừa để trang trí mà cũng có yếu tố phong thủy trong đó. Nếu làm như các truyền thống thì bức tường nước là cố định không di chuyển được rất cồng kềnh tốn diện tích. Vậy hiên nay, đã có một giải pháp khắc phục được các nhược điểm của bức tường nước truyền thống.  Giải phát đó là dùng tường nước bong bóng đổi màu nghệ thuật. Bước tường nước bong bóng đổi màu nghệ thuật sử dụng chất liệu Acrylic trong suốt, trong có chứa nước và có các bơm tạo bong bong chuyển động từ dưới lên điều quan trọng tường nước bong bóng đổi màu được thông qua hệ thống đèn led đa màu.

Tường nước bong bóng đổi màu nghệ thuật trang trí

Tường nước bong bóng đổi màu có mã LCCTN có hình dáng chữ nhật, tùy vào yêu cầu của quý khách mà chúng ta đặt thông số chiều cao chiều rộng cho hợp phong thủy nhất.

Tường nước bong bóng đổi màu phong thủy

Tường nước bong bóng đổi màu có mã LCCTN có kích thước cơ bản là H200xW60xD22 cm. Các phun kiện đi kèm gồm có một bơm không khí, cục đổi nguồn, remoter điều khiển màu sắc đèn led.

Tường nước bong bóng đổi màu giá rẻ được ứng dụng rất nhiều trong trang trí của các khách sạn, resort, quán bar, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng cao cấp….

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: