Đèn led tuýp philips 1m2 20w slimline batten

Thương hiệu: LCC Loại: Đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten

229.000₫ 300.000₫

Đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten

Đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten được xem là sự kế thừa vô cùng hoàn hảo cho bóng đèn tuýp huỳnh quang, ngoài ra sản phẩm này còn đáp ứng được tiêu chí thân thiện và đảm bảo an toàn cho người dùng

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten

Đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten được xem là sự kế thừa vô cùng hoàn hảo cho bóng đèn tuýp huỳnh quang, ngoài ra sản phẩm này còn đáp ứng được tiêu chí thân thiện và đảm bảo an toàn cho người dùng . Được ứng dụng công nghệ led hiện đại và sản xuất từ các chất liệu cao cấp, sạch hoàn toàn không chứa các chất gậy độc hại cho sức khỏe như thủy ngân, chất chì, CO2 … giúp người tiêu dùng có thể an tâm mỗi khi sử dụng. Sản phẩm khi không dùng được nữa hoàn toàn có thể mang đi tái chế lại làm giảm bớt lượng rác thải ra ngoài môi trường.

Đèn led tuýp 1m2 20W Slimline Batten mang tới giải pháp chiếu sáng hoàn hảo

Ưu điểm của đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten

Ánh sáng đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten có nhiệt độ màu là 3000K, 6500K nên tạo ra 2 loại ánh sáng khá nhau bạn có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp với không gian khác nhau trong nhà ở.

Một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng chiếu sáng của bóng đèn mà nhiều khách hàng rất ít chú ý đến đó chính là độ suy giảm quang thông sau một thời gian sử dụng. Các loại đèn truyền thống thường bị suy giảm quang thông một cách nhanh chóng khiến chất lượng ánh sáng giảm đi một cách đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn chiếu sáng. Sản phẩm đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này , ngoài ra  đèn còn đảm bảo đạt được tuổi thọ ít nhất là 20.000 giờ chiếu sáng, tức sau 20.000 giờ hoạt động thì lượng quang thông đạt được là 90%, không có sự khác biệt mấy so với ban đầu.

Đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten đảm bảo không xảy ra tình trạng đèn bị nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng cho nên không gây ảnh hưởng cho mắt của người sử dụng, Đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten còn có khả năng chống chói hiệu quả nhằm bảo vệ mắt.

Do trong thành phần của đèn hoàn toàn không chứa  bất kỳ các chất gây độc hại nào, hơn nữa cũng không phát ra tia cực tím, Cũng chính vì việc không chứa các chất độc hại đã làm cho đèn led tuýp Philips 1m2 20W Slimline Batten nó trở thành sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips 1m2 20W Slimline Batten có độ hoàn màu rất cao, làm cho vật thể sẽ và toàn bộ không gian sẽ được hiện lên với màu sắc trung thực hơn, không gian của bạn sẽ trở nên trong suốt và luôn mang tới cảm giác dễ chịu cho người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: